แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนตอนท้องบ้าง เริ่มตอนไหนบ้านนี้12วีคก็เริ่มเป็นแล้วทรมานจุบแสบร้อนลำคอมากค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอาหารหลายๆมื้อเอาค่ะจะมื้อละน้อยๆกินอิ่มแล้วไม่ควรนอนเลยนะค่ะ ไม่ควรกินอาหารรสจัดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไม่กล้าทานอะไรเลยค่ะ กินก็แสบร้อนจุกหายใจติดขัด งือๆๆๆ

บ้านเริ่มเป็นช่วง22วีคจนถึงตอนนี้26+3ก็เป็นอยู่ทุกวัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ท้องนี้มาเร็วมาก ท้องก่อนๆ ท้องโตถึงจะเป็รกรดไหลย้อน ทรมานไม่กล้าทานอะไรเลยค่ะ