บ้านนี้แค่4w5dหิวบ่อยมากๆค่ะปกติมั้ยค๊ะ ช่วยแนะนำนมกับอาหารให้ทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ส่วนอาหารเลือกที่มีประโยชน์ค่ะ เช่น ผักใบเขียว ผลไม้ประเภท กล้วย ส้ม มะละกอ มังคุด ดื่มนมรสจืดหลากหลายยี่ห้อ ไข่ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ คาเฟอีน

อยากกินไรก็กินจ้า