ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะคุณแม่กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่บ้างคะ

35 ตอบกลับ

ตอนนี้ 39 w แล้วคะ หมอนัดคลอด 26 เมษานี้คะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคุณพ่อก็บ่นทุกวันอยากเห็นหน้าลูกแล้ว 😂

จะผ่า​ 22​ นี้แล้วคะ​ ตื่นเต้นสุดๆ​ เหนือสิ่งอื่นใด​ กลัวการตรวจโควิดมากกว่า​ 🤣🤣

คลอดแล้วจ้า แม่กี่วีคค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

17+5 กำหนด 21 กันยาจ้า . ผ่าคลอดน่าจะได้ออกประมาณ 8-15 ☺️

30+5 ลูกชาย 21 มิถุนา แต่รู้สึกอยากแตกแล้วค่ะ 😆😆

33+2 กำหนด3มิ.ย. แต่อาจจะแตกเดือนพฤษภาคมจ้า ❤😊

39+2แล้วเงียบมากกกก😄 กำหนดคลอด22เมษานี้ค่ะ

38วีคค่ะแต่ยังเงียบอยุ่เรยจ้า

36+3w กำหนด 12 พ.ค 64 จ้าา♥️#ลูกชาย

36+5​ กำหนดคลอด11​ พฤษภา​จ้า