สอบถามแม่ๆ นะคะ ท้องระยะแรก ใครปวดท้องถี่ๆบ้างค่ะ ปวดหัวปวดตัว เวียนหัวบ่อยมาก ยิ่งอยู่ใกล้แฟนเท่าไหร่ก็ยิ่งอาเจียนบ่อยเหม็นนั้นเหม็นนี้ไปหมด ท้อง7วิค

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้23w ถึงหาย

มีแต่ปวดหัวเวีนหัวบ่อยๆสิฮอก