แม่ๆคนไหนเป็นกดไหลย้อนบ่อยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเป็นแทบทุกวันเลยทรมานมาก ทำยังไงถึงจะบรรเทาอาการได้ อวกออกก็แล้ว กินน้ำเยอะก็แล้ว ถ้าคลอดแล้วจะหายมั้ย

2 ตอบกลับ

กล้วยดิบค่ะ ก่อนอาหารทุกมื้อ กินไปเยอะๆยังไงก้ไม่เสียหาย ถ้าขี้เกียจหาแบบผงมาชงกินค่ะ 2-3เดือนแรกอักรัวๆๆๆ เด่วดีขึ้นหายเองไม่ต่องกินยาเลย กล้วยดิบนี่ยาวิเศษมาก

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินกาวิสคอนค่ะ

3y ago

กินได้ชัวหรอค่ะ เค้าไม่รู้ แถวบ้านห้ามไม่ให้กินยาอะไร แอบกลัว