เเม่ๆบ้านไหนท้องปั้นเเข็งบางค่ะ เเข็งไม่นานค่ะหายเองนานๆเป็นค่ะ พึ่ง5เดื่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าเป็นจ้า ตอนห้าเดือน แข็งบ่อยและถี่ ได้ระงับคลอดที่รพ.นอนเป็นเดือนเลย แม่พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ และสังเกตุดูว่าเเข็งบ่อย แข็งถี่หรือป่าว ถ้าแข็งบ่อย ให้หาหมอเลยคะ