ท้อง 5 week ไปซาว ไม่พบคะ. เป็นเพราะอะไรคะ.

28 ตอบกลับ

ก็คือไม่พบค่ะ เป็นไปได้2กรณีหลักๆ 1.ครรภ์อ่อนมาก ถุงเล็กมากจนมองไม่เห็น 2. ไม่ได้ตั้งครรภ์ในมดลูก ถ้ามีเลือดออก/ปวดท้องก็รีบไปหาหมอ แต่เราว่าเป็นกรณีที่1มากกว่าค่ะ

อาจเป็นเพราะอายุครรภ์อ่อนมาก คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน ซาว์ตอน6สัปดาห์ ไม่เจอเหมือนกัน พอผ่านไป3สัปดาห์ เจอค่ะ ดีใจสุดๆ

ยังเจอหรอกค่ะเราไม่ซาวด์ตอน4วีคไม่เจเลย เจอแต่ถุงแต่อีก2อาทิตไปอีกที่เจอหัวใจน้องเต้น รออีกสัก2อาทิต รึอีก3-4อาทิต บ้านนี้17+2แล้วจ้า

ตัวน้องยังเล็กอยู่ค่ะ. ของแม่ไปซาวตอน5 วีคก็ไม่เจอค่ะเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ เจอซาวอีกทีตอน 7 วีคค่ะ เจอเลยมีเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะ

ครั้งแรกของเค้าก็ซาวไม่เจอค่ะเพราะน้องยังอ่อนมากๆ หมอให้ยาบำรุงมากินแล้วนัดอีกรอบ ครั้งที่2ไปซาว ได้ลูกแฝดจ้า🥰

ไม่ต้องเครียดหรือกังวลนะคะ เค้าก็เหมือนกันค่ะซาวด์ครั้งแรกเจอถุง พอมาซาวด์ครั้งที่2 ถึงเจอน้องค่ะ ซาวด์รอบ2 9w2d

น้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่ค่ะคุณแม่ ไว้สัก 10week คุณแม่ซาวด์ใหม่นะคะ เจอเเละได้ยินหัวใจน้องเเน่ๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะซาวผ่านหน้าท้องจะไม่ค่อบเห็นเหมือนซาวผ่านช่องคลอดค่ะเพราะน้องยังเล็กมาก

ยังเล็กยุเลยบ้านนี้เคยซาวตอน5วีคก็ยังไม่แน่ใจรออีกสองอาทิตย์ซาวอีกเดียวก็เจอจ้าใจเย็นๆ

ของเราเจอตอน6วิคคะแล้วตอน8วิคเจอหัวไจน้องเต้นจร้า น้องอาจยังเล็กมากเลยยังไม่เห็นคะ