แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ได้ ญ หรือ ช คะ

1 ตอบกลับ

ช มั้งคะ เดาค่ะ อยากรู้ชัวร์ๆ ต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ตรวจสอบค่ะ #ไปอัลตร้าซาวน์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​คำแนะนำ​นะคะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์​วันนี้ค่ะ😊