แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างคะ บ้านนี้34สัปดาร์ ดื่มทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

ค่าน้ำตาลสูงด้วยนะคะ เลี่ยงได้เลี่ยงจ้าแม่ เพื่อลูกจ้า อาจจะมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะแม่ หิวจริงก็แค่จิบให้หายอยากก็พอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

กินเกือบทุกวันวันละแก้วตอนนี้38วีคแล้ว😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้32สัปดาร์