แม่บ้านไหนท้องลูกชายแล้วสิวขึ้นหลังบ้างคะ แล้วมีวิธีรักษาเบื้องต้นยังไงบ้าง ใช้อะไรเป็นตัวช่วย หรือไม่ใช้ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะหายไปเองค่ะแม่

4y ago

อ่อค่ะ แต่แม่ๆบางคนเขาก็ไม่ขึ้นอะไรเลย ของเรานี่สิอยู่ๆก็ขึ้นมาเต็มเลย+กับอากาศร้อนอีก