35wแล้ว มีเมือกอะไรไม่รู้ออกมาจากช่องคลอดเหนียวมากไม่มีเลือดไม่มีกลิ่น ไม่ใช่ตกขาว อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นการเตือนเฉยๆช่วงใกล้คลอดแล้วไตรมาสสุดท้าย มูกใสจะออกเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้ามีมูกปนเลือดออกมาหรือเจ็บท้องถี่ น้ำเดิน อันนี้แสดงว่าจะคลอดแล้วค่ะต้องไปรพ.

เป็นเหมือนกันค่ะ😊