แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ซีด ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ? นี่กินยาธาตุเหล็กที่หมอให้มาไม่ได้เลยคะ กินแล้วอาเจียน ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองแบ่งครึ่งแล้วให้กินคนละเวลา กันคะบ้านนี้ก็อ้วกเหมือนกัน พอแบ่งครึ่งกินตอนเช้า1เม็ด แล้วก่อนนอนกินอีก1เม็ด ค่ะไม่อ้วกเลย ที่สำคัญห้ามทานพร้อมกับแคลเซียมนะค่ะมันจะขัดขวางการดูดซึมของตัวยาซึ่งกันและกันค่ะ บ้านนี้แม่ซีดตอนไตรมาสแรก ตอนนี้33Wผลเลือดไม่ซีดแล้วค่ะ