แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ซีด ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ? นี่กินยาธาตุเหล็กที่หมอให้มาไม่ได้เลยคะ กินแล้วอาเจียน ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ซีด เลือดจางเหมือนกันจ้า แต่กินยาได้ บำรุงด้วยอาหารผักผลไม้ นมที่มีธาตุเหล็กร่วมด้วย จะทำให้ดีขึ้นค่ะ