ลูกอายุ1เดือนพาออกไปข้างนอกได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นจริงๆก็ไปได้แต่ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าเสี่ยงดีกว่าโรคเยอะน้องภูมิคุ้มกันยังไม่มี

ถ้าจำเป็นก็ออกได้จ้า แต่ถ้าไม่จำเป็นก็ให้อยู่แต่บ้านจะดีกว่า

อย่าเพิ่งดีกว่านะคะ ยิ่งสถาการณ์ตอนนี้ด้วย

ไม่ควรอย่างยิ่ง​ค่ะ

อย่าพึ่งเรยค่ะ...