ทำไมคนแก่ถึงห้ามซื้อของก่อนคลอดคะ

2 ตอบกลับ

เคยได้ยินมานะคะ สมัยก่อนไม่มีการซาวด์กว่าจะรู้เพศก็รอคลอด หมอยังไม่เก่งเท่าสมัยนี้เครื่องมือแพทย์ก็ไม่มีไม่รู้เด็กจะออกมาปกติมั้ย คนแก่ก็เลยไม่ให้ซื้อก่อนค่ะเพราะกลัวหลานจะเป็นไร แม่แฟนเราก็ห้ามแต่เราซื้อตั้งแต่7week ตอนนี้17weekยังไม่รู้เพศแต่ซื้อของจะครบแล้วค่ะ

ส่วนตัวเราคิดว่า ถ้าเกิดแท้งขึ้นมา พอเราเห็นของใช้เด็กอาจจะเสียใจหรือทำใจไม่ได้ หรืออีกอย่างอาจจะเปลืองตัง