ตั้งครรภ7วีคค่ะ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำมีเลือดออกประมาน 2-3หยดติดเกงในค่ะ จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเสี่ยงแท้งคุกคาม ท้องไม่ควรมีเลือดออก และไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กด้วย รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ