อายุครรภ์12w แท้งได้ไหมคุณแม่สงสัย คุณแม่บ้านไหนรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เห็นหมอบอกมาว่าความเสี่ยงต่ำแล้วนะคะ ...ถ้าแท้งหลังจากนี้คือเป็นที่ร่างกายแม่ที่ส่งผลต่อเด็ก แต่ไม่ใช่ที่ตัวเด็กเอง ...เดี๋ยวเรารอคำตอบของคนอื่นค่ะ ว่ามีใครแท้งหลังจาก 12 สัปดาห์โดยเป็นที่ตัวเด็กเองมั้ย