ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ๆนะคะ คุณแม่บ้านไหนใช้นมเสริมช่วยบ้างคะ แล้วใช้ยี่ห้อไหนกับบ้าง น้อง 1เดือน9วัน กินจุดูดทีเต้ายุบ อยากหานมเสริมช่วย แม่ๆแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทานตัวนี้ค่ะ ตั้งแต่น้องได้ 10 วัน ... น้องเข้าเต้าแต่ไม่อิ่ม กลางคืนแม่แทบไม่ได้นอน เพราะน้องตื่นทุกชั่วโมง พอให้นมชง หลับได้นานขึ้นค่ะ แม่ก็ได้พักไปด้วย (กลางวันแม่ต้องทำงานค่ะ) ตอนเช้ามืด ตอนค่ำ-เที่ยงคืน ก็ยังให้จุ๊บเต้าด้วย กินนมปั้มด้วย ... แม่สายนมน้อย เอาทุกทางค่ะ 🙂

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากนะคะ