ตุ่มที่คอน้องใช่อะไรทาถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเอารูปไปถามหมอ หรือร้านยาดูนะคะ อาการหรือตุ่มเเต่ละบ้านไม่เหมือนกัน เดี๋ยวใช้ผิดตัวยาค่ะ น้องจะได้รักษาตรงจุด เเละหายเร็วๆนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ต้องแรกเหมือนเป็นผดร้อนที่คอ แม่เลยเอายาทาผดมาทาคอให้หาย แต่ทิ้งรอยแผลเป็น เป็นวงๆค่ะ