ลูกๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำต้มสุกที่อุ่นแล้วเช็ดหน้าบ่อยๆ และพยายามให้น้องอยู่ในที่แห้งและเย็นค่ะ อย่าใช้แป้งเด็กนะคะ

เป็นอยู่ค่ะ ใกล้หายละใช้ Mild mind หลอดสีชมพู ดีขึ้นเลยค่ะ