บ้านไหนใช้ยาม่วงป้ายลิ้นน้องบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่​ใช้ค่ะ​ ถ้าลิ้นลูกขาว จะใช้ผ้าชุบน้ำต้มเช็ดลิ้นค่ะ

3y ago

บ้านนี้ใช้เป็นบางครั้งค่ะเพราะน้องไม่ชอบอ้าละล้วงเข้าไปยากค่ะ😅

ป้ายเพราะอะไรคะ

3y ago

เวลาน้องลิ้นขาวค่ะ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นก็ได้ค่ะ