8+2ค่ะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่จังใหญ่ใมค่ะแม่ๆๆท้อง3ค่ะ

23 ตอบกลับ

ดูๆแล้วน่าจะเป็นไขมันส่วนใหญ่ค่ะ น้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่ค่ะถ้าท้องแรก ท้องจะออก 5 - 6 เดือน ท้องสองมักจะออก 4-5 เดือนค่ะ วิธีสังเกตุคือหนังท้องจะเต่งตึงไม่หย่อนคล้อยค่ะ เมื่อเอานิ้วจิ้มจะไม่บุ๋มลึกเหมือนไขมันนะค่ะ

น่าจะพุงล้วนๆนะคะ ของเราตอนสองสามเดือนก็มีแต่พุงแบบนี้เลยคะ ประมาน4-5เดือนท้องเริ่มออกแบบเห็นได้ชัดเลยคะ

ถ้าท้องออกมันจะไม่ใช่แบบนี้นะคะ อันนี้คือพุงกับไขมันหน้าท้องค่ะ 8+2 น้องยังเล็กมากๆค่ะรอสัก 4-5เดือนและค่ะ

ไขมันจ๊ะ มาเป็นยวงเลย เป็นห่วงเลย มดลูกยังไม่โผล่ขึ้นมาเลย เด็กอยู่ตรงมดลูกไม่ใช่พุงจ๊ะ

เป็นเหมือนกันเลยทีแรกก็เอะใจแต่ดูไปดูมาก็พอรู้ว่าตัวเองอ้วน555

น่าจะเป็นพุงมากกว่าค่ะแม่ น้องตอนนี้น่าจะตัวเท่าเม็ดถั่ว

น่าจะเป็นหน้าท้องแม่ที่ใหญ่ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์นะคะ

ท้องแรกยังใหญ่กว่านี้เลยค่ะ พุงทั้งนั้น😂😂😂

พุงรึป่าวค่ะ น้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลย

ใหญ่ค่ะ ดูเหมือนเป็นไขมันเดิมมากกว่า