ท้องแบบนี้ใครได้หญิงหรือได้ชายมั้งค่ะ ตอนนี้31+6วีคแล้วคะ💖

1 ตอบกลับ

ไปซาวนะคะ

3y ago

อีกอย่างไม่ได้อยากให้คนอื่นมาทายของตัวเองคะ แค่อยากรู้ว่าคนที่ท้องแล้วลักษณะท้องคล้ายกันใครได้หญิงหรือใครได้ชายแค่นั้นคะ