อายุครรภ์22w แต่ละบ้านน้องน้ำหนักเท่าไหร่ กันบ้างแล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

20wที่ซาวมา คือ380ค่ะ ตอน22wนี่ไม่รู้ขึ้นมาอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

ตอน22วิคน้องน้ำหนัก496กรัมค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ

22w บ้านนี้หนัก 65 แล้วค่า เพิ่มมา 5 กิโล

3y ago

เหมือนเจ้าของโพสถามน้ำหนักน้องนะคะแม่ 😊

24wน้องน้ำหนัก936กรัมค่ะ

22w น้องหนัก430จ้า

22w487กรัม 26w900กรัม

22week5day 545กรัมค่ะ

22w 500กรัมค่าา

22วีค598