คุนเเม่ท่านไหนเป็นหวัดช่วงตั้งครรภ์​บ้างคะ​ มีวิธีทำไห้หวัดหายเร็วขึ้นบ้างไหมคะ ขอคะเเนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆคะ อยู่ในอุณหภูมิที่คงที่คะ มันจะหายไปเอง ส่วนตัวไม่กินยานะคะเพราะดืีอยามาก

กินน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น