แม่บ้านไหนซาวน์ตอน 8 เดือนก่อนคลอดน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักลูก 2,399 กก เลยไม่ทราบว่าน้อยไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

35+6 ลูกน้ำหนัก 2913 กก

4y ago

แม่ผ่าค่ะ เพราะท้องก่อนหน้านี้ก็ผ่า และแม่อายุเยอะด้วยค่ะ ตอนซาวน์แม่ 34 สัปดาห์ ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ