4สัปดาห์ สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้หรือยังคะ

7 ตอบกลับ

ตรวจเลือดยืนยันตอน4วีคค่ะ หมอบอกอีก3-4วีคค่อยมาซาวน์ฝากครรภ์

ได้ค่ะ แม่ฝากครรภ์ตอน 4W พร้อมอัลตร้าซาว์ดค่ะ

3y ago

เสียค่าตรวตและซาวเท่าไรคะ

ตรวจได้แล้วจ้า

ได้แล้วค่าา

ได้แล้วค่ะ..

ได้แล้วค่ะ

ได้ค้า