ลูกของฉันหายใจเหมือนคนกรนบางทีก็เหมือนคัดจมูกจนฟังแล้วรู้สึกอึดอัดมากค่ะแล้วดูแล้วลูกก็หายใจลำบากค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองดูขี้มูกในจมูกก่อนเลยครับ ถ้าเป็นก้อนแข็งให้ใบ้น้ำเกลือหยด แต่ถ้าไม่แข็งใช้คันตันบัตเขี่ยออกครับ

ลองหยดน้ำเกลือในจมูกลูกดูค่ะ หรือจะใช้ที่ดูดน้ำมูกช่วยก็ได้ค่ะ