แม่ๆที่ไม่แพ้ท้องได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะมาเล่าประสบการณ์กันหน่อยจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ไม่แพ้เลยอยากรู้😊😁

50 ตอบกลับ

คนแรกแพ้หนักมากได้ผู้ชาย คนที่สองไม่แพ้เลย ได้ผู้ชายอีกคะ

คนแรก คนที่สอง แพ้หนักค่ะ คนที่สาม ยังไม่แพ้ เพิ่ง5วีคค่ะ

ไม่แพ้เลย กับแพ้เล็กน้อย (พะอืดพะอม) ได้ ลูกสาวทั้ง 2 ท้องจ้า

4y ago

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ จะได้ลูกสาวหรือลูกชายน้อง🤣

คนแรกไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชาย คนที่2แพ้หนักมาก ได้ลูกชาย

2คนแรกได้ผู้ชายไม่แพ้เลยนี่คนที่3แพ้ท้องหนักมากค่ะ

4y ago

😁

คนแรกผญไม่แพ้คนสองแพ้หนักมากแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

แพ้ตั้งแต่5wจนตอนนี้17wยังแพ้อยุ่แค่เบาลงค่ะ ลูกสาว

4y ago

อิจฉาแม่จังเลยยย เรากินไม่อิ่มซักมื้อ 🤣🤣 แต่เบาลงเยอะแล้วช่วงนี้ค่อยยังชั่วขึ้นมาบ้างค่า

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย กินได้ปกติแถมอร่อยด้วย😅

4y ago

ยังไม่ทราบเพศคะ อีก1 เดือน แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ใดๆได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ ชอบทานของหวานๆ ได้ลูกชายคะ

4y ago

เป็นเหมือนกันน