แม่ๆที่ไม่แพ้ท้องได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะมาเล่าประสบการณ์กันหน่อยจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ไม่แพ้เลยอยากรู้😊😁

50 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยกินทุกอย่างที่ขวางหน้าได้ลูกสาวจ้า

แพ้ท้องตั้งแต่เริ่มท้องยัน 6 7 เดือน ลูกชายจ้า

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค้ะ ได้ลูกสาว

ของเราก็ไม่แพ้ มีแต่คนบอกจะได้ลูกชาย

ท้องแรกแพ้หนักมาก​ ได้ลูกสาวค่ะ​

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยได้ลูกสาวค่ะ

การแพ้ท้องไม่ได้บอกเพศนะคะแม่

4y ago

อ่อค่ะแม่แต่แค่อยากรู้ส่วนเยอะว่าที่ไม่แพ้ท้องได้ลูกชายหรือลูกสาว😚

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ชายจ้า