ลูกหัวแบนทำยังไงดีค่ะตอนนี้น้อง4เดือน7วันค่ะ

2 ตอบกลับ

กะโหลกน้องยังไม่แข็งเตมที่ค่ะแม่ต้องคอยจับน้องนอนตะแคงซ้ายขวาหมั่นสลับนะคะหรือใช้หมอนหลุมเดกแรกเกิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ แบนแล้วแบนเลย

4y ago

นั่นคงเป็นกรรมพันละมั้งค่ะ หรือไม่ก๊ไม่จัดท่านอนลูกคงปล่อยให้เป็นแบบนั้น