แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะอยู่กับสามีทุกวันท้องแต่1-9 เขาไม่เคยใส่ใจดูแลเราเรยแต่ละวันเหมือนเราไม่มีตัวตน

1 ตอบกลับ

เราเคยเจอผู้ชายแบบนี้เลยตอนท้องลูกคนแรก สามีไม่ดูแลเราเลย แถมยังติดเพื่อนติดผู้หญิงคาราโอเกะ กลับบ้านทีตี4 ตี 5 เหนื่อยมากเสียใจมากด้วย เราเลยตัดสินใจเดินออกมาตอนลูก 1 ขวบ พอมามีสามีใหม่ สามีดูแลดีมากตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด คอยบีบนวดเรา หาซื้อแต่ของมีประโยนช์ให้เรากินเพื่อบำรุงแม่และลูก ส่วนตัวดีใจค่ะ ในที่สุดท้ายแล้วเราได้ใช้ชีวิตกับคนที่รักเราจริงๆ ดูแลเอาใจใส่เรา และยอมที่จะใช้ชีวิตทั้งหมดนี้ไปด้วยกัน ขอให้คุณแม่เจอกับรักแท้ในเร็วนี้ๆนะค่ะ ขอให้สามีของคุณเปลี่ยนมาเป็นสามีที่ดีของคุณแม่ค่ะ โชคดี🥰