อีกแค่2วันจะครบกำหนดแล้วตอนนี้มีแค่อาการเจ็บเตือน.. แม่ๆธีมธันวาเป็นไงกันบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

12/12ยังเงียบยุ่เลยค่ะเเม่😹😹

4y ago

เงียบเหมือนไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ.. อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ก็เงียบจ้า 13ธันวา

อีก1 วันยังไม่มี วี่แววเลย

4y ago

เราก็ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้วค่ะ.. ยังเงียบอยุ้เลยกลัวโดนผ่ามาก

31ธันวาไม่มีท่าทีไรเลยค่ะ

4y ago

นี่ก็เงียบมากค่ะมีแค่เจ็บเตือนอยากแตกแล้วค่ะ555

ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะคะ

4y ago

ขอบคุนค้า.. เช่นกันน่ะค่ะ

39+5w กำหนด14ธค. เงียบกริบ😫

ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

4y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะ

40+1ยังเงียบอยูเลยจ้า

4y ago

หมอบอกว่าถ้า41ยังไม่คลอดค่อยส่งไปกระตุ้นคลอดจ้า

เงียบค่ะเหลือ3วัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ. คลอดแล้วลงรูปเบบี๋ให้ดูด้วยนะค่ะ

ใกล้แล้วๆสู้ๆค่า