อีกแค่2วันจะครบกำหนดแล้วตอนนี้มีแค่อาการเจ็บเตือน.. แม่ๆธีมธันวาเป็นไงกันบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

8ธันวาเงียบยุคะ

4y ago

แม่ไม่โดนเร่งคลอดเหรอค่ะเลยกำหนดแล้ว

19ยังเงียบยุเลน

4y ago

ใกล้แล้วแม่สู้ๆค่ะ

16 ก็ยังเงียบ

4y ago

เหมือนกันค่ะ กลัวโดนเร่ง กับผ่านี้ละ🥺