อยากสอบถามคุณแม่หลังคลอดว่าจากแผลที่โดนเย็บไว้กี่วันถืงหายดีเป็นปกติค่ะ แล้วน้ำคาวปลานานไหมถืงจะหมด คุณแม่ท่านใดมีวิทีลดหน้าท้องบ้างมั้ยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแต่ส่วนตัวหนูวันนี้วันที่13แล้วค่ะน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ แผลก็ยังมีเจ็บอยุ่นิดๆๆ แอบกลัวว่าจะตกเลือดหลืป่าวค่ะ