อาการตอนท้องสัปดาห์แรกเป็นยังไงกันบ้างคะ แม่ลุ้นมานาน อยากรู้คะ แต่ตรวจน่าจะยังไม่เจอ

10 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ สามารถตรวจเจอตั้งแต่หลังมีเพศสัมพันธ์ได้ 2 อาทิตย์ ซึ่งถ้ามีตรงกับวันไข่ตก มันจะพอดีกับช่วงรอบเดือนถัดไป ถ้ารอบเดือนขาดก็ตรวจได้เลย จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ตรวจเลยแม่ บ้านนี้แค่ฉี่บ่อย เลยลองตรวจดู สรุปขึ้นจางๆเลยค่า ตอนเค้าตรวจเค้าตรวจก่อน ปจด.จะมาน้า อาการแต่ละคนมันไม่เหมือนกันง่ะ

ของเรา ประจำเดือนไม่มาเข้า2เดือน. ตรวจครั้งแรกไม่ขึ้น. พอห่างไปอีก1อาทิตย์แล้วมาตรวจใหม่ ขึ้นสองขีด

ง่วงคะต้องได้นอนกลางวัน แล้วก็จะมีหน่วงท้องน้อยเหมือนจะเป็นปจดนิดหน่อย

ถ้าประจำเดือนขาดตรวจเลยคะ ถ้าท้องตรวจยังไงก็เจอคะ ดีกว่ามานั่งคิดเองคะ

บ้านนี้ง่วงค่ะ ง่วงมาก นอนอย่างเดียว นอนข้ามวันไม่ยอมตื่น มันเพลียอะ

ไม่รู้ค่ะ ปล่อยใจ ไม่คิดมาก พอเมนขาดถึงตรวจ

ไม่มีมีเเต่หงุดหงิดเหนื่อยง่าย

เหนื่อยง่ายง่วงนอน ตรวจเลยค่ะ

ง่วงนอนแล้วก็ฉี่บ่อย