อายุครรภ์18สัปดาห์1วัน. ท้องเล็กไปไหมค่ะ ไม่รุ้ท้องหรือไขมัน😂 ขอดูท้องคุณแม่อายุครรภ์18สัปดาห์หน่อยค่ะ❤️

อายุครรภ์18สัปดาห์1วัน. ท้องเล็กไปไหมค่ะ ไม่รุ้ท้องหรือไขมัน😂
ขอดูท้องคุณแม่อายุครรภ์18สัปดาห์หน่อยค่ะ❤️
1 ตอบกลับ

พอดีค่า ไม่เล็ก