มีแม่ๆคนไหนน้องหลุดตอน 16 Week ไหม้ค่ะ ขอดูรูปหน่อยค่ะ 😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

อันนี้หลุดตอน5เดือนเกือบ6เดือนค่ะ ไม่มีภาพแต่ยังจำได้ติดตา ลูกมีขาแขนเท้ามือตาจมูกปากหูครบแล้วและเป็นเด็กผู้หญิง แต่ออกมาได้ไม่ถึงนาทีก็เสียค่ะเพราะยังไม่พร้อมที่จะออกมาอยู่บนโลก แต่ก็ผ่านมาได้ระยะนึงแล้วทำใจได้แล้ว สำหรับเราคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ทรมานมากนะคะสู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ