มีแม่คนไหนทราบบ้างค่ะ พอดีท้องได้36+3 แร้วแพ้อากาศ มีน้ำมูกสามารถทานยาอะไรได้บ้างค้ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วไม่ได้ยาคะ หมอแนะนำให้ทานน้ำอุ่นจิบน้ำขิง ทาวิกบรรเทาอาการแค่นนั้นคะ

เราไม่ทานยาค่ะ ดื่มน้ำอุ่นๆ ดื่มน้ำขิง และนอนพักเยอะๆ หวัดจะหายไปเองได้ค่ะ

ต้องปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่ ทานยาสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะคะ

ขอยาจากคลีนิคที่ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะจัดยาให้ สบายใจหายห่วง

แนะนำหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรหายากินเองคะ