16 สัปดาห์แล้วรู้สึกเหมือนลูกนังไม่ค่อยดิ้นเรยคะจะเป็นอะไรมัยค่ะ

12 ตอบกลับ

เค้าดิ้นค่ะ แต่เรายังไม่ค่อยรู้สึก แล้วแต่คนค่ะเราเริ่มรู้สึกเบาๆตอน15วีค ตอนนี้ เรา20วีค รู้สึกชัดมากเลยค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นร้า

4y ago

ทักแชทเฟสไปแล้วนะคะ

16 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกัน😂

ปกติค่ะ จะรู้ว่าน้องดิ้นจริงก็ประมาณ 20วีค ค่ะ

เราดิ้นแบบรู้สึก 22w คะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

16+6 รู้สึกแค่ว่าลูกตอด

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีค

พึ่งจะ16วีค ใจเยนๆค่ะ

18w ยังแค่ตอดๆค่ะ

ปกติจ้า