อ้วนของแม่ 1 เดือน 26 วัน พัฒนาการของเด็กจะเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

อ้วนของแม่  1 เดือน 26 วัน
พัฒนาการของเด็กจะเป็นอย่างไรบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1ด23ว.ลองจับคว่ำดูเค้าเริ่มชันคอได้บ้าง. มือเริ่มช่วยจับจุกหลอกที่ปากตัวเอง.มองสิ่งรอบๆตัวโดยเฉพาะเวลาแม่พูดหรือร้องเพลง.จ้า

น้องจะเริ่มจ้องตาแม่ เวลาจับน้องคว่ำน้องจะชันคอได้ประมาณ1วิ