คลอดลูกคนที่สามนี้เสียตังไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คือท้องสามนี้ต้องเสียค่าคลอดใช่ไหทค่ะมีแค่บัตร30บาทประสังคอะไรก็ไม่มีค่ะต้องทำยังไงค่ะ😢😢

4y ago

การคลอดบุตร รวมกันไม่เกิน 2 ครั้ง กรณีที่บุตรมีชิวิตอยู่ (กรณีบุตรคลอดแล้วรอดออกมามีชีวิต)โดยนับตั้งแต่ใช้ สิทธิในโครงการหลักประกันสุขภาพ แสดงว่าคลอดบุตรใช้ได้แค่ 2 คนแรก คนที่ 3 ต้องจ่ายเงินเองไม่ว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด

ถ้าสิทธิประกันสังคมให้แค่ท้องแรกและท้องสองค่ะ