ตอนนี้ท้อง 23 w แล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยซักโลเดียว มีใครเป็นบ้างคะ (ท้องนี้ท้องที่ 3 นะคะ) ตอนท้องคนที่ 2 ก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลย อยากรู้มีใครเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ทั้งสองท้อง ท้องแรก จนคลอดขึ้นมา 4 โล ตอนนี้ท้อง 2 21W ขึ้นหลักขีด