ขอสอบถามหน่อยคะมีเเม่ๆบ้านไหนปัสสาวะติดเชื่อช่วง5เดือนบ้างไหมคะเกิดจากอะไรเเล้วลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเปนลูกคนแรก ขี้เกียดเข้าห้องน้ำ ไม่ชอบกินน้ำ ที่นี้หมอระบุกินน้ำกินยา ห้ามอั้นเยี่ยว

4y ago

เป็นบ่อยก้ออาจเป็นอันตรายกับเด็ก เพราะลุกเข้าห้องบ่อยทำให้ท้องแข็งและก้อเปนท้องปัน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ลูกคนแรกแข็งแรงดีไม่เป็นไร เพราะเป็นครั้งเดียวและดูแลตัวตามหมอสั่ง