อยากรู้อาการลูกตอดจ้า แม่ๆช่วยบอกหน่อยได้ไหมคะว่าอาการเป็นแบบไหน จะรู้สึกแบบไหน ตอนนี้ได้4 เดือนแล้วจ้า

7 ตอบกลับ

ตอดเบาๆก็ตุๆๆ ถ้าบรึ๊บบบบๆๆ มาเป็นเวฟเลยคะ ลองสังเกตช่วงก่อนนอนนะคะตอนแม่อยู่นิ่งๆ

4เดือนเท่ากันค่า รู้สึกดึ้บๆข้างในท้องนานๆทีค่ะ บอกไม่ถูก555

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ นานๆทีจะดึ้บๆให้รู้สึก หรือบางทีอาจดุ๊กดิ๊กแต่ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ขอบคุณค่ะ มีความรู้สึกเหมือนตอดเบาๆ ถ้าอยู่นิ่งๆนะคะ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนมีคลื่นในท้องคะ

ต​อดเบาๆๆถ้านอนนิ่งๆจะรุ้สึกได้คะ

เหมือนปลาอยู่ในท้องค่ะ

เหมือนปลาตอดจ้า ในท้อง