ท้องแรกคะ เลยไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เริ่มเจ็บเตือนๆแล้วคะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม เสื้อผ้าน้องถุงมือถุงเท้าค่ะ ที่ต้องใช้หลักๆตั้งแต่อยู่โรงพยาบาล แต่บ้านนี้ใช้แพมเพิส