ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตรงที่หมอชี้ลูกศรแม่ๆว่าหำใช่ไหมค่ะ จิ๋มหรือจู๋คะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

2 ตอบกลับ

มันต้องเป็นรูปหว่างขาคะถึงจะดูเพศได้ รูปนี้ดูไม่ออกเลยคะ

มันต้องดูตรงหว่างขาอ่ะค่ะแม่ รูปนี้ไม่เห็นเพศเลย