อยากจะถามอ่ะค่ะ ว่าคุณแม่คนไหน มีตกขาวบ้างตอนท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ 9 สัปดาห์ แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อ่านเจอในบทความ เค้าบอกว่า ตอนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะแต่ถ้ามีกลิ่นและอาการคันร่วมด้วยควรพบหมอนะคะ