คุณแม่ถนัดนอนข้างไหนกันบ้างคะ ซ้าย ขวา นอนหงาย

75 ตอบกลับ

ปกติหมอห้ามนอนขวานะคะเพราะจะเส้นเลือดใหญ่คะ

นอนทุกท่าค่ะ เพราะท้องโตแล้วเริ่มเมื่อยมาก

นอนตะแคงคะหลับง่าย แต่แม่เผลอชอบนอนหงาย

สลับกันค่ะ แต่นอนตะแคงซ้ายจะสบายกว่าค่ะ

สลับไปมาค่ะ นอนท่าเดิมนานๆเริ่มปวดหลัง

สลับช้ายขวาทั้งคืนค่ะนอนหลับๆตื่นๆ😂

นอนทุกท่าค่ะแต่สบายที่สุดก้หงายค่ะ

ตะแคงซ้าย ขวา แต่นอนหงายสบายสุดค่ะ😅

หงายคะ แต่ท้องเลยต้องเปลี่ยนท่านอน

ตะแคงซ้ายค่ะ ลองตะแคงขวาไม่สบายตัว