คุณแม่ถนัดนอนข้างไหนกันบ้างคะ ซ้าย ขวา นอนหงาย

75 ตอบกลับ

ขวาค่ะ นอนหันซ้ายลูกถีบตลอดเลยค่ะ

ถนัดขวาค่ะ แต่ก็สลับมาซ้ายบ้างค่ะ

นอนหงายค่ะหายใจสะดวกไม่ปวดหลัง55

หงายค่ะ นอนตะแคงแล้วปวดหลังมาก

ท้องแรกนอนคว่ำ ท้อง2ชอบนอนหงาย

ได้หมดจร้เอาที่เราสบายค่ะ

นอนทุกท่าเลย....สลับไปมาค่ะ

ซ้ายค่ะ แต่นอนนานๆปวดหลัง

ส่วนมากจะนอนตะแคงซ้ายค่ะ

ตะแคงซ้ายกับนอนหงายค่ะ